Nhà hàng Đào Tiên Hội An

Nhà hàng được thành lập vào tháng 11/ 2011, tọa lạc ngay bên dòng sông Hoài của Hội An đầy thơ mộng.
Nhà hàng có khu sân vườn rộng 300m2 được tô điểm thêm bởi các ao cá thịnh vượng, những cây xanh mát và một tòa nhà hai tầng kiến trúc Pháp cổ xưa, tầng hai có một ban công lớn nhìn ra sông với tổng sức chứa 350 khách, bao gồm 250 chỗ sân vườn và 100 chỗ trong nhà.
Thực đơn của chúng tôi phong phú các món ăn đặc sắc từ những nguyên liệu tươi ngon nhất mà người dân Hội An thu hoạch hằng ngày. Nhiều món ăn Việt Nam cũng như trên khắp thế giới được chuẩn bị tinh tế dưới sự điều hành của một bếp trưởng được nhiều người biết đến – ông Lê Quốc Việt, ông đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong các khách sạn 5 sao. Đặc biệt hơn, chúng tôi có một đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ càng trong trang phục Áo Dài truyền thống luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.
Thực đơn rượu cũng rất đa dạng, đem đến những lựa chọn tuyệt vời cho quý khách với các loại rượu trong nước và nước ngoài. Thực đơn dành cho trẻ em và các món ăn nhẹ cũng luôn có sẵn cho những ai không đói lắm.
Chúng tôi rất sẵn lòng chuẩn bị tiệc cho các sự kiện lớn như BBQ, Buffet, sự kiện, đám cưới, thêm vào đó là các màn trình diễn dân ca, nhạc cụ truyền thống Việt Nam và các điệu múa Chăm đặc sắc.

Leave a Comment