Du lịch Việt Nam

Việt Nam là một chuỗi bưu thiếp chuyển động. Trở lại xa xưa, nhìn những cậu bé chăn vịt, người đàn ông chăn trâu, những người phụ nữ làm ruộng với chiếc nón lá. Một Việt Nam đa dạng và muôn màu muôn vẻ được dành cho tất cả mọi người. Từ nhà Hát múa rối nước ở Hà Nôi, DMZ ở Huế, từ sông Mê Kông đến đồi Sapa, sự hội tụ những danh lam thắng cảnh, lịch sử và con người, Việt Nam sẽ khiến bạn bất ngờ, ngạc nhiên và mang lại niềm vui thú tuyệt vời.

Travel Vietnam

Những nét đặc sắc của Việt Nam

Ghé thăm Việt Nam và ở lại khu Phố Cổ, bạn có thể khám phá các phố Hàng Giày, Hàng Bạc, thậm chí cả phố Hàng Bồ. Xem múa rối nước, đi thăm quan thành phố trên xích lô và ngắm nhìn những chiếc xe máy từ những quán café vỉa hè. Chỉ một vài tiếng đi từ Hà Nội, bạn sẽ đến Vịnh Hà Long và có thể dành một đêm ngủ lại trên thuyền. Đi du lịch trong ngày tới Tam Cốc Bích Động, để những người chèo thuyền đưa bạn đến những ngôi đền chùa. Để có một ngày nhàn nhã, hãy đặt một chuyến tham quan DMZ và chiêm ngưỡng các danh lam, như Đồi thịt băm, Khe Sanh và Đường hầm Vĩnh Mộc, nơi cả khu làng đều sống và làm việc ở dưới mặt đất, hoặc nghe quan điểm của người Việt về cái mà họ gọi là Chiến tranh chống Mỹ. Ghé lại Hội An, thành phố biển mang lại cảm giác làng mạc. Nếm thử những món ăn địa phương và mua một bộ đồ tại cửa hàng may đo.Thăm sông Mê Koong và ngạc nhiên trước sự chuyển động của dòng nước. Đến thăm vô số những bảo tàng ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, một sự pha trộn thú vị của lịch sử và tư tưởng tuyên truyền.

Thời gian tốt nhất du lịch đến Việt Nam

Thời tiết đa dạng từ vùng này tới vùng khác, khiến cho việc ghé thăm Việt Nam trở nên dễ dàng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Thời điểm tốt nhất tùy thuộc chính vào điểm đến của bạn khi tới Việt Nam. Một lý do nữa để du lịch đến Việt Nam, chính là dịp Tết Âm lịch vào khoảng cuối tháng Một, đầu tháng Hai. Mọi hoạt động của người dân gần như dừng hoạt động vào dịp lễ này.

Leave a Comment