Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Việt Nam- Italy

Vietnam -Italy economic cooperation forumThứ Hai, ngày 30/10/2013

Vào lúc 9:30 sáng ngày thứ hai, 30 tháng 9 năm 2013,tại Assolombarda – Dining Falck , 8 Via Chiaravalle , Milan, đã diễn ra buổi họp mặt “Diễn đàn hợp tác Kinh tế Việt Nam- Italy”, với sự phối hợp của Đại sự quán Việt Nam tại Ý (Đại sứ Nguyễn Hoàng Long và Tham tán Thương mại, Tiến sĩ Bùi Anh Vương).

Diễn đàn đã được tổ chức trong chuyến viếng thăm Milan của Thứ trưởng Bộ Công thương Việt Nam- Bà Hồ Thị Kim Thoa, với mục đích đào sâu cơ hội cho sự hợp tác công nghiệp giữa Ý và Việt Nam. Thứ trưởng Việt Nam đã được hộ tống bởi phái đoàn các công ty hoạt động trong ngành năng lượng, dầu khí và dệt may.

Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ từ Thứ trưởng Việt Nam và Đại sứ Italia tại Việt Nam, cùng với sự tham gia của các Chủ tịch tập đoàn Ice, Riccardo Monti, và ông Phạm Văn Hồng, chủ tịch Assoevi, Ông Trần Minh Châu, Chủ tịch ASS của Ý tại Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Trưởng đại diện của VACD-Ý và ông Federico Vasoli, Luật sư của dMTV, hội viên VACD- Ý cùng với 100 đại diện các công ty Việt Nam và Italy.

Leave a Comment