Học ngôn ngữ

Campuchia

Để giúp đỡ học sinh ở Campuchia, chúng tôi đã tài trợ và thành công với hai trường học ngôn ngữ tại đây. Các trường học này cung cấp lớp học miễn phí hàng ngày cho khoảng 300 trẻ em và người lớn ở độ tuổi từ 10 đến 30. Các ngôn ngữ được giảng dạy bao gồm kĩ năng đọc và viết tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Khơ Me, các kĩ năng máy tính, múa Khơ Me truyền thống và nhiếp ảnh. Chúng tôi cung cấp giáo viên giảng dạy, sách giáo khoa, đồ dùng học tập và hỗ trợ học tập cho từng lớp để học sinh, sinh viên có thể tập trung hoàn toàn vào việc học.

Lào

Sau thành công của các trường học ngôn ngữ ở Campuchia, dự án đầu tiên của chúng tôi tại Lào là xây dựng tiếp một trường học ngôn ngữ. Thông qua sự đam mê học hỏi của những sinh viên đạt được học bổng, chúng tôi đã thiết lập một trường ngôn ngữ tuyệt vời, được giảng dạy vào mỗi buổi tối sau giờ học chính thức của học sinh. Học sinh từ độ tuổi 7 đến lứa tuổi sinh viên, tất cả đều có một niềm đam mê chung, đó chính là sự hiếu học.

Việt Nam

Ngày nay, với chính sách rộng mở của Chính phủ Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể gặp các sinh viên tại trường học của chúng tôi. Họ sẽ rất hạnh phúc khi nhìn thấy bạn và nói tiếng Anh với bạn, thậm chí ở trường tiểu học cũng như ở bất cứ trường nào trong các thành phố lớn của chúng tôi. Khi đi thăm các trường học, bạn có thể chia sẻ với sinh viên về bạn và công việc của bạn. Các sinh viên rất yêu thích hòa mình vào những chủ đề mà bạn đưa ra. Chương trình này đã giúp cho sinh viên nói tiếng Anh tốt hơn, và chúng tôi hy vọng sẽ đưa được những chương trình ngôn ngữ lên khu vực miền núi và nông thôn trong thời gian sớm nhất.

Trường học ngôn ngữ là nơi tuyệt vời để bạn dành thời gian tới! Hiện tại chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ tại Cam-pu-chia, Lào và Việt Nam, bạn có thể thấy những đặc điểm nổi bật, và hãy dành một tuần tình nguyện ở các trường ngôn ngữ khi bạn tham gia vào tour từ thiện của chúng tôi.

Leave a Comment