LÀO CAI – HÀ KHẨU – ALƯ CỔ ĐỘNG – CÔN MINH – THẠCH LÂM

NGÀY 01 : HÀ NỘI – LÀO CAI
21h30’. Quý khách tập trung tại ga Trần Quý Cáp. 22h00’: Tàu khởi hành đi Lào Cai. Nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 02 : HÀ KHẨU – A LƯ CỔ ĐỘNG (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
05h00’ Sáng tới ga Lào Cai. Đoàn ăn sáng, làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc, qua cửa khẩu Lào Cai – Hà Khẩu. Quý khách đi Lư Tây. Nghỉ đêm khách sạn.

NGÀY 03 : LƯ TÂY – CÔN MINH (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
Đoàn tham quan A Lư Cổ động một trong những hang động nhân tạo đẹp nhất tại Trung Quốc. Có nhiều ngóc ngách và nhiều núi đá, nhũ đá có các hình thù kỳ vĩ nhưng lại rất gần gũi với đời thường từ trí tưởng tượng phong phú của con người. Ngoài ra còn có rất nhiều cảnh quan khác như Suối phun nước giống Tiềm Tam Hiệp, Vạn mẫu biển hoa nguyên sinh, Tháp nước Thái Lỗ, Hồ A La, Công viên rừng núi Cửu Khê, Ngọc sáng A Lư. Các kiến trúc cổ xưa của dân tộc Di. Đoàn khởi hành đi Côn Minh. Nghỉ đêm tại Côn Minh.

NGÀY 04 : CÔN MINH (Ăn : Sáng, Trưa, Tối)
Sáng Quý khách tham quan Tây Sơn Long Môn & Tam Thanh Các nổi tiếng qua câu “Hễ đến Long Môn, danh giá khác thường” – đến đây không chỉ ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên mà còn tìm hiểu vì sao khách đến Long Môn thì số phận sẽ tốt đẹp hơn trước như Cá chép vượt Vũ Môn hoá rồng. Và tại sao khách thập phương đến đây cầu tự để có con trai… thăm Hoa Đình Tự – Tương truyền đây là nơi Phật Bà Quan Âm đã đến giảng Kinh và trở thành Bồ Tát. Thăm cửa hàng Tam Bảo Vân Nam, miễn phí kiểm tra sức khoẻ tại Bệnh Viện Quân Đội Hoàng Gia Quyên, Kim Mã Bích Kê và tự do mua sắm tại trung tâm thương mại. Tối Quý khách thưởng thức lẩu nấm đặc sắc Vân Nam. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 05 : CÔN MINH – THẠCH LÂM (Ăn : Sáng, Trưa, Tối)
Sau bữa sáng, đoàn đi thăm chợ hoa Giai Minh. Thăm và xem biểu diễn ca múa tại Vân Nam Bảy Sắc. Thăm quan công ty pha lê. Chiều xe đưa Quý khách đi tham quan địa hình cacxtơ Thạch Lâm – đây là một tuyệt tác của tạo hoá với phong cảnh của rừng đá rộng lớn hùng vĩ được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất kỳ quan”. Tương truyền rằng cách 2,7 tỷ năm trước, nơi đây là đáy biển và trong quá trình không ngừng vận động tạo núi nơi đây đã biến thành rừng đá, Tôn Ngộ Không sau khi đại náo Thiên cung đã bị Phật tổ Như Lai và Bồ Tát Quan Âm bắt giam suốt 500 năm trước khi được Đường Tăng giải thoát sang Tây Thiên thỉnh kinh. Nghỉ đêm tại Thạch Lâm khách sạn Vân Lâm ** hoặc đồng hạng.

NGÀY 06 : THẠCH LÂM – HÀ KHẨU (Ăn : Sáng, Trưa, Tối)
Quý khách trở lại Hà Khẩu. Tự do mua sắm tại chợ biên giới, làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. 19h30’. Đoàn lên tàu về Hà Nội sau khi ăn tối. Nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 07 : LÀO CAI – HÀ NỘI (Ăn : Sáng, Trưa, Tối)
05h00’. Sáng đoàn về đến ga Hà Nội. Kết thúc chuyến đi.

Leave a Comment