HÀ NỘI – ĐAN MẠCH – NA UY – THUỴ ĐIỂN – PHẦN LAN – HÀ NỘI

 

NGÀY 01 :     HÀ NỘI- COPENHAGEN (ĐAN MẠCH)

Xe và HDV sẽ đón Quý khách tại điểm hẹn đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Copenhagen – Đan Mạch. Quý khách đáp chuyến bay đi Copehangen. Nghỉ đêm trên máy bay

NGÀY 02 :    COPENHAGEN

 

Hôm sau đoàn tới Copenhagen – Thủ đô của đan Mạch. Tới nơi, Quý khách tự do khám phá thủ đô thú vị & vui nhộn của Đan Mạch – Copenhagen. Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Copenhagen.

NGÀY 03 :      COPENHAGEN- ROSENBORG CASTILE

Lâu đài Rosenborg

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe và HDV đưa Quý khách đi tham quan thủ phủ chính rộng lớn nhất và sống động nhất của Scandinavia. Quý khách tham quan nhà thờ Church of Our Savior, Stock Exchange – Sở giao dịch chứng khoán trên đường đi tham quan lâu đài Rosenborg Castle để ngắm nhìn những trang sức của Nữ Hoàng Đan Mạch. Ăn trưa. Chiều: Xe tiếp tục đưa Quý khách đi tham quan National Museum – Viện Bảo Tàng và nhà hát Hoàng Gia (Royal Theatre). Quý khách dừng lại tham quan tại các bức ảnh của Cung điện Amalienborg Palace, và ngắm nhìn bức tượng Wisful Little Mermaid – Bức tượng cô gái người cá bé nhỏ với cái nhìn đăm chiêu, buồn bã đang hướng mắt nhìn ra hải cảng xa xa. Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Copenhagen.

NGÀY 04 :     COPENHAGEN- HELSINGBORG- GOTHENBURG- OLSO (NAUY)

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, xe đón Quý khách tại khách sạn và đưa ra bến tàu đáp tàu khởi hành đi tham quan đảo Helsingborg. Quý khách hướng về phía Bắc đến Gothenburg, thành phố thịnh vượng lớn nhất thứ hai của Thụy

Điển, với nhiều công viên, nhiều vườn cây thực vật đẹp, và các kênh đào được giữ gìn tốt, sạch đẹp. Ăn trưa.

Chiều: Quý khách tiếp tục chương trình tham quan phong cảnh trên đảo dọc theo bờ biển từ Skagerrak đến Nauy. Tối đoàn tới Oslo, Nauy. Ăn tối. Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn ở Oslo.

 

NGÀY 05 :     OLSO

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đón và đưa đoàn đi tham quan Thủ đô NaUy – là một thủ đô đang trong kế hoạch nghiên cứu phát triển đô thị khá kỳ lạ với việc tìm kiếm tăng trưởng, phát triển đô thị trong sự hài hoà với thiên nhiên..Nét thắng cảnh đặc trưng buổi sáng của thủ đô là những phạm vi quanh thành phố như: National Theater – Nhà Hát Quốc Gia, Parliament – Nhà Quốc Hội, và Royal Palace – Cung điện Hoàng Gia. Tiếp đó Quý khách dạo bộ qua Khu công viên Frogner Park tráng lệ với 193 bức điêu khắc bằng đá granit và đồng đặc biệt khác thường của Gustav Vigeland. Ăn trưa

Chiều: Tham quan City Hall hiện đại và Resistance Museum – Viện Bảo Tàng Resistance trong những khu đất màu mỡ, rộng rãi của pháo đài Akershus.

Tối: Ăn tối Quý khách tự do nghỉ ngơi, shopping mua sắm hàng hoá, quà lưu niệm cho người thân. Nghỉ đêm tại Oslo.

NGÀY 06 :     OLSO- STOKHOLM (THỤY ĐIỂN)

Sáng: Sau bữa sáng, Quý khách đi tham quan Oslo, lần theo dấu vết con đường của nhà Vua, trước đây nó được nối rộng lớn giữa các thủ đô Oslo, Stockholm, Turku, Helsiki, và St. Petersburg, và trước đây con đường này được bảo quản rất khó khăn bởi những gia đình nông trại địa phương. Vượt qua biên giới Thuỵ Điển đến thắng cảnh Varmland, nơi được miêu tả rất tuyệt đẹp ở Selma Lagerlop’s Saga của Gosta Berling, trên đường đến tham quan Karistad on Lake Vanern. Ăn trưa.

Chiều: Quý khách tiếp tục hành trình tham quan qua thị trấn quân sự cổ xưa của Orebro và Eskilstuna hiện đại, được biết đến như là tấm thép trong sạch, không biến màu. Quý khách đến Stockholm. Ăn tối. Nghỉ tại khách sạn ở Stockholm.

 

NGÀY 07 :     STOKHOLM- NGỦ TÀU ĐÊM TỚI TURKUR (PHẦN LAN)

Thủ đô của Thuỵ Điển trở nên đẹp hơn là do sự sắp đặt độc đáo của 14 hòn đảo giữa Hồ Malaren và Biển Baltic. Sáng: sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn. Quý khách tự do khám phá thủ đô Stockholm hoặc tham quan tự chọn tour đi tham quan Viện Bảo tàng tàu thuỷ Wasa. Tham quan thắng cảnh: Royal Palace, Riddarholm Church, và tham quan các phòng màu vàng và xanh lễ hội trong Toà Nhà Quốc hội City Hall, nơi hàng năm thường tổ chức tiệc các giải thưởng Nobel Prize tại đây. Quý khách dùng bữa theo chương trình. Tối: Quý khách đáp tàu thuỷ vượt biển Baltic khởi hành đi Phần Lan. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 08 :     TURKU- LAHTI

Sáng: Sau khi dùng bữa sáng trên tàu, tàu hạ bến đến Turku – thành phố cổ nhất của Phần Lan và cũng là thủ đô xưa trước của Phần Lan. Quý khách tham quan những thắng cảnh của Thủ đô Phần Lan như: Nhà Thờ Trung cổ, và Quảng trường Market sống động.Tham quan phong cảnh độc đáo của Phần Lan với những cánh đồng phì nhiêu màu mỡ và những cánh rừng lá xanh um tối một góc trời. Trên đường xe đưa Quý khách hướng về Hameenlinna,ni sinh của Jean Sibelius. Ăn trưa

Chiều: Quý khách sẽ có một chuyến tham quan đặc biệt đến làng thuỷ tinh – Glass Village, được biết đến nhiều bởi những thiết kế hiện đại bằng những sản phẩm thuỷ tinh.Quý khách tiếp tục thưởng thức những khung cảnh tuyệt đẹp của Aulanko Park – Khu công viên Aulanko trước khi đến ở Lahti, một trung tâm thể thao mùa đông quốc tế. Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Lahti.

 

NGÀY 09 :     LAHTI- HELSINKI

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe đón Quý khách khởi hành đi Helsinki – được biết đến như” Con gái của Baltic” và là thủ đô lớn nhất về phía Bắc của Châu Âu. Xe đưa Quý khách đi mất khoảng (102kms – 1:30). Tới Helsinki, Quý khách tham quan những thắng cảnh của Thủ đô Helsinki với những nét đặc trưng do HDV địa phương mang lại như: City Hall và Parliament House – toà nhà Quốc hội, The Presidential Palace – Phủ chủ tịch, tham quan biểu tượng Railroad station, nhà thờ Lutheran vĩ đại, và nhà thờ đá Temppeliaukio hiện đại. Ăn trưa.

Chiều: Quý khách tiếp tục tham quan Olympic Stadium và biểu tượng Sibelius. Sau đó Quý khách tiếp tục Shopping mua sắm đồ lưu niệm thủ công mỹ nghệ địa phương Helsinki mang nét đặc trưng của người Phần Lan trong những khu chợ mở ngoài trời hoặc tự do chụp ảnh. Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Helsinki.

NGÀY 10 :     HELSINKI- HÀ NỘI

 

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn. Quý khách tự do cho đến giờ xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 11 :     HÀ NỘI

Tới sân bay Nội Bài. Xe đón Quý khách tại sân bay đưa về điểm hẹn cũ. Kết thúc chương trình.

Leave a Comment