HÀ NỘI – ĐÀ LẠT

Ngày 1: Khởi hành đến xứ sở Tình yêu (Ăn tối)

Hai bạn làm thủ tục tại sân bay, đáp chuyến bay đi Đà Lạt. Đến Sân bay Liên Khương – Đà Lạt Thành phố cao nguyên với những cung bậc tình yêu, xe ô tô riêng đón Hai bạn về khách sạn. Bữa tối thật ấm cúng và lãng mạn với nến và hoa hồng trong không gian sang trong tại khách sạn đang chờ đón đôi bạn trẻ. Sau đó là khoảng thời gian tự do cho Hai bạn lựa chọn hoạt động riêng và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 2: Một ngày hoàn toàn tự do cho hai bạn bên nhau.

Sau bữa sáng tại khách sạn. Một ngày dành riêng cho hai bạn tự do bên nhau và dành cho nhau những phút giây hạnh phúc, hay tự do khám phá nét đẹp của thành phố cao nguyên.

Ngày 3: Khám phá Đà Lạt (Ăn trưa)

Tỉnh dậy sau một đêm ngọt ngào, bạn sẽ thấy thích thú với bữa sáng được phục vụ tại khách sạn và tiếp theo thành phố Đà Lạt đang đợi chờ sự khám phá của Hai bạn, 8h30 xe đón Hai bạn đi tham quan thành phố Đà Lạt. Đến với những địa danh nổi tiếng đã đi vào thơ ca của thành phố tình yêu này. Thăm hồ Tuyến Lâm, Thác Prenn, Thung lũng Tình Yêu, Dinh Bảo Đại, Nhà thờ Đức Bà, Đà Lạt Sử Quán. Chiều xe ôtô đưa Hai bạn quay trở lại khách sạn, Hai bạn bên nhau cùng cảm nhận vẻ đẹp về đêm của thành phố sương mù. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 4: Trở về với cuộc sống thực tại – một cuộc sống mới

Sau bữa sáng tại khách sạn là thời gian tự do dành cho Hai bạn. Làm thủ tục trả phòng. Sau đó xe ôtô đưa Hai bạn ra sân bay Liên Khương đáp chuyến bay về Hà Nội . Kết thúc một kỳ nghỉ với đầy ắp những kỷ niệm ngọt ngào đôi lứa. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc!

Leave a Comment