Tập đoàn Làng Đông Dương (Indochina)


Sự cuốn hút về du lịch của các nước vùng Đông Dương đã và đang ngày càng rõ nét: Angkor- “Thành phố bị lãng quên”- là trung tâm chính trị và tôn giáo của nền văn minh Kh’mer từ thế kỷ thứ 12; vẻ đẹp của kiến trúc thời thuộc Pháp và khu phố cổ Hà Nội, những con phố Sài Gòn sôi động, Vịnh Hạ Long, và những địa danh mang dấu ấn lịch sử của Huế và Hội An, Đền Angkor Wat, Cố đô Luang Prabang chỉ là một vài trong số rất nhiều điểm cuốn hút du lịch của vùng.
Kể từ khi mở các đường biên giới để đón khách du lịch vào cuối năm 1980, các đất nước Đông Dương đã ngày càng nhận thấy tiềm năng du lịch và các điểm cuốn hút khách du lịch của đất nước họ. Làn sóng đầu tiên của đầu tư nước ngoài, thêm vào đó là sự dần dần quốc tế hóa của những người tham gia vào ngành công nghiệp du lịch, sự cải thiện có hiệu quả về cơ sở hạ tầng và dịch vụ đã và đang được các đất nước này chú ý hơn. Ngày nay các nước Đông Dương có niềm tin để đạt được một vị thế mới.

Indochina
được thành lập từ năm 1994. Từ khi đó chúng tôi đã là một trong số các tổ chức đầu tiên tiến hành và giải quyết tất cả các vấn để đưa du khách quốc tế vào Việt Nam. Kể từ đó chúng tôi đã không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh qua khắp Việt Nam, Campuchia, Lào và các nước châu Âu. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm một loạt các chương trình du lịch mang tính chuẩn mực và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ 2 tới 30 ngày ở các nước, thêm vào đó còn có cả các dịch vụ du lịch kết hợp cho du khách đi khảo sát thị trường, hội nghị, hội thảo. Với các thành viên đến từ Mỹ và Châu Âu, Chúng tôi luôn cam kết sâu sắc với những đất nước mà chúng tôi đang hoạt động, và chúng tôi cũng có những chính sách đóng góp cho sự phát triển nhân văn, bảo vệ môi trường và các di sản mang tính lịch sử của vùng.

Đội ngũ hướng dẫn viên

Indochina đặt rất nhiều tầm quan trọng về vai trò của hướng dẫn viên du lịch và có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, những con người được đào tạo bài bản rất tự hào về đất nước của họ và mong muốn khách đến thăm được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đất nước mình. Các hướng dẫn của chúng tôi nói tiếng Anh hoặc tiếng Pháp như một ngôn ngữ thứ hai. Chúng tôi cũng có thể cung cấp những hướng dẫn viên tiếng Đức, Ý, Nhật, Hoa, Quảng Đông tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Thêm vào đó, nhân viên của chúng tôi đã được lựa chọn riêng rẽ và được đào tạo bởi Chủ tịch Indochina để đảm bảo một mức độ dịch vụ duy trì uy tín cao. Hơn thế nữa, kinh doanh xuất nhập khẩu, bất động sản và làm từ thiện là một phần không thể tách rời với sự phát triển của Indochina.

Leave a Comment