Làng Việt

Với mục tiêu để xây dựng một nền quản trị tốt hơn vì sự phát triển của cộng đồng các doanh nghiệp, Hội Các Nhà Quản Trị Doanh Nghiệp Việt – Ý (VACD-Italy) đã cho ra đời dự án Làng Việt.

Làng Việt sẽ trải dài bên bờ biển xinh đẹp đầy nắng và gió của vùng Puglia, miền Nam nước Ý. Nơi đây, Các Nhà Quản Trị Việt Nam sẽ được trao đổi, học hỏi các kỹ năng quản lý mới trong môi trường hiện đại để phát triển thương hiệu và vươn xa ra thế giới cũng như đúc kết kinh nghiệm quản lý tốt cho doanh nghiệp mình.

Làng Việt, nơi hội tụ các nhà quản trị có tâm và có tầm, mong muốn con cháu mình được hưởng một nền giáo dục hàng đầu tại châu Âu, và một cuộc sống tốt đẹp hơn tại Ý – đất nước mà an toàn thực phẩm được xếp hàng đầu và tuổi thọ của người dân được xếp hàng thứ hai trên thế giới.

Khi được hỏi tại sao lại quyết định phát triển sự nghiệp của mình tại thành phố biển Nam Ý này, bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Chủ tịch Hội Các Nhà Quản Trị Doanh Nghiệp Việt – Ý, Người Sáng lập Tập đoàn Indochina nói: “Nước Ý là quê hương thứ hai của tôi. Tôi yêu thành phố biển này với khí hậu Địa Trung Hải, ấm áp, quanh năm có ánh nắng mặt trời, con người mộc mạc và cởi mở, ẩm thực tuyệt vời cho sức khỏe. Phải nói rằng: nếu không có cuộc sống an bình, sức khỏe dồi dào, bạn không thể thành công trong việc Quản trị tốt Doanh nghiệp cũng như chăm sóc Gia đình mình”.
Đồng hành cùng Indochina, Hội Các Nhà Quản Trị Doanh Nghiệp Việt – Ý hy vọng trong thời gian tới, với sự hỗ trợ của chính phủ Ý thông qua việc đơn giản hóa các thủ tục đầu tư; và bằng sự nỗ lực không ngừng, đoàn kết vì sự nghiệp phát triển Cộng đồng của các thành viên Việt Nam, Ý, Pháp, Thụy Sĩ, Đức và Mỹ, Hội Các Nhà Quản Trị Doanh Nghiệp Việt – Ý sẽ xây dựng và phát triển thành công Cộng đồng người Việt tại Ý.