Giới thiệu Làng Đông Dương

Indovillage Travel

Làng Đông Dương chuyên tổ chức các chương trình du lịch ở các nước Đông Dương. Chúng tôi được thành lập từ năm 1994. Từ lúc đó chúng tôi đã là một trong số các tổ chức đầu tiên tiến hành và giải quyết tất cả các vấn đề để đưa du khách quốc tế vào Việt Nam.

Kể từ đó chúng tôi đã không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh qua khắp Việt Nam, Campuchia, Lào và các nước châu Âu.  Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm một loạt các chương trình du lịch mang tính chuẩn mực và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ 2 tới 30 ngày ở các nước, thêm vào đó còn có cả các dịch vụ du lịch kết hợp cho du khách đi khảo sát thị trường, hội nghị, hội thảo.

Chúng tôi luôn cam kết sâu sắc với những đất nước mà chúng tôi đang hoạt động, và chúng tôi cũng có những chính sách đóng góp cho sự phát triển nhân văn, bảo vệ môi trường và các di sản mang tính lịch sử của vùng.

Làng Đông Dương sẽ mang lại cho du khách cái nhìn xuyên suốt về lịch sử, sự phát triển các làng nghề thủ công truyền thống, nét đặc tính độc nhất về văn hóa, truyền thống, tôn giáo địa phương của mỗi quốc gia.

Leave a Comment