Chào mừng đến với Hội các nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam- VACD tại Italy

italy-mapVACD- Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, là một tổ chức phi lợi nhuận, do các Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc và các Giám đốc của các Tập đoàn lớn, Công ty, cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị, thành lập nên- những người cùng chung một mục tiêu phấn đấu “Xây dựng vì một nền quản trị tốt hơn”, cho sự phát triển hiệu quả và bền vững của cộng đồng doanh nghiệp.
Trong thời điểm sự toàn cầu hóa và nền kinh tế đối điện với những khó khăn, thách thức thì sự chia sẻ về các cơ hội đầu tư, kinh doanh, tầm nhìn và chuyên môn quản lý trên toàn thế giới, đã trở thành một sự cần thiết đặc biệt cho cộng đồng doanh nghiệp và cũng là giải pháp tối ưu cho chiến lược kinh doanh giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng.

 

Ông Hàn Mạnh Tiến, Chủ tịch Hội VACD, nói: Quyết định mở văn phòng đại diện ở Ý, là để xây dựng chiếc cầu nối giữa hai cộng đồng doanh nghiệp, mở cửa đón nhận những mặt hàng và dịch vụ từ các doanh nghiệp Ý đến với thị trường Việt Nam và châu Á, đồng thời, các mặt hàng, dịch vụ chất lượng tốt từ Việt Nam đến với thị trường nước Ý và châu Âu. Đây là mục tiêu rất lớn lao, bên cạnh đó là vô vàn những khó khăn mà chúng ta phải vượt qua. Tuy nhiên, vì quyền lợi của cộng đồng doanh nghiệp và kinh tế của hai nước, VACD đã quyết định sẵn sàng đối mặt với thử thách này để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Chủ Tịch Indochina Village, Trưởng đại diện văn phòng VACD tại Ý, hoàn toàn tin tưởng rằng với sự nỗ lực lớn lao của VACD và sự trợ giúp hiệu quả từ phía Chính phủ Ý, VACD tại Ý sẽ triển khai các chương trình, dự án khả thi và thu hút các công ty Việt Nam, Ý và châu Âu. Bà nói rằng “Sứ mệnh – kết nối vì sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp- chắc chắn sẽ thành công”.

Leave a Comment